20/05/2018 | 19:30 GMT+7

Túm áo đuổi theo tên trộm, cô gái bị kéo lê cả trăm mét trên quốc lộ

Chủ nhật, 20/05/2018 | 19:30 GMT+7

Phát hiện kẻ trộm lấy đồ, cô gái đuổi theo và nắm được áo thì bị kéo lê hàng trăm mét trên đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngày 20/5, Công an phường An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương cho biết đang tung lực lượng truy tìm hai đối tượng trộm đồ tại một cửa hàng vào sáng 19/5. Sau khi bị cô gái phát hiện đuổi theo và nắm được áo của kẻ ngồi sau thì nhóm đối tượng kéo lê nạn nhân cả trăm mét trên quốc lộ 1A, phường An Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương.

Trước đó, chiều 19/5 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại sự việc 1 tên cướp ôm đồ chạy từ trong cửa hàng ra nhảy lên xe của đồng bọn chờ sẵn và tháo chạy. Ngay lúc này cô gái phát hiện nên chạy theo nắm được áo đối tượng ngồi sau và kéo lại thì bị 2 đối tượng này kéo lê trên đường gần trăm mét trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Khi cô gái bị 2 đối tượng kéo đến đoạn trước một cửa hàng vật liệu xây dựng thì có 3 người đàn ông chạy ra can thiệp nên 2 kẻ này đã quăng đồ lại và tẩu thoát.

Theo Công an phường An Bình, TX.Dĩ An, ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng công an đã nhanh chóng đến hiện trường để tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng, thu thập chứng cứ.

Hiện Công an phường An Bình đã lập hồ chuyển giao Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Dĩ An để tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ trộm.

Phạm Diện

Nguồn : Soha/Trí thức trẻ