10/08/2018 | 15:33 GMT+7

Người đàn ông giấu camera trong chai dầu gội, quay lén phụ nữ trong phòng tắm

Thứ 6, 10/08/2018 | 15:33 GMT+7
Sự kiện: Thế giới 24h

Một người đàn ông New Zealand đã quay lén 34 phụ nữ tại nhà nghỉ của mình sau đó đăng tải lên một trang web khiêu dâm. 

Hãng tin BBC cho hay người đàn ông sống tại TP Hawke's Bay, thuộc đảo Bắc của New Zealand và không bị tiết lộ danh tính. Nghi phạm đã quay 219 đoạn video từ tháng 12/2017 đến tháng 2/2018, sau đó đăng tải một số đoạn video lên web "đen".

Theo đó, hầu hết những người phụ nữ bị quay lén đều dưới 30 tuổi. 

Nghi phạm khai rằng hắn giấu camera ở trong chai gội đầu và chỉ quay từ "vai xuống đầu gối". Tuy nhiên, khuôn mặt của các nạn nhân thường xuất hiện trong các đoạn video. 

Hình ảnh Người đàn ông giấu camera trong chai dầu gội, quay lén phụ nữ trong phòng tắm số 1

Ảnh minh họa: BBC

Hiện chưa rõ những chai dầu gội nói trên được người đàn ông mua hay tự chế. Nghi phạm cho hay cho biết hắn làm như vậy vì "muốn trải qua cảm giác hồi hộp và lo sợ bị bắt".

Tòa án Quận Hastings nói rằng sau khi sắp xếp cho các nạn nhân sử dụng phòng tắm ở nhà nghỉ, người đàn ông kích hoạt camera thông qua thiết bị điều khiển từ xa. Tiếp đến, hắn tháo những chai dầu gội và tải video ra máy tính vào ban đêm.

Các đoạn video sau đó được đăng tải lên một trang web khiêu dâm. Nghi phạm kêu gọi người xem bình luận tích cực để hắn có động lực thực hiện nhiều đoạn video hơn.

Ngoài ra, nghi phạm còn chia sẻ cả gốc gác và nghề nghiệp của một số phụ nữ và cách thức quay lén mà các nạn nhân không hề hay biết. Cảnh sát New Zealand đã xóa các đoạn video này.

Hiện tại, nghi phạm được bảo lãnh và sẽ bị kết án vào tháng 10 tới. Hắn bị cáo buộc 69 tội danh khác nhau, trong số một số tội danh có mức án tối đa 14 năm tù giam.

Minh Di (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn