22/02/2018 | 09:02 GMT+7

Hai thanh niên tay cầm mã tấu đuổi chém xe khách trên quốc lộ 1

Thứ 5, 22/02/2018 | 09:02 GMT+7

Vào trưa ngày mùng 5 Tết, ôtô khách đi từ bình Thuận về TP. HCM trên quốc lộ 1A qua địa bàn Hố Nai 3, bất ngờ hai nam thanh niên chạy xe máy dùng mã tấu rượt theo thách thức, chửi bới yêu cầu tài xế dừng lại.

Trên VnExpress và Tuổi Trẻ đăng tải, ngày 21/2, Công an Đồng Nai cho biết đang truy bắt hai thanh niên dùng mã tấu đuổi chém xe khách trên quốc lộ 1 qua địa bàn huyện Trảng Bom.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 20.2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn (26 giây) ghi lại cảnh hai thanh niên đi trên một xe máy, tay cầm mã tấu từ phía sau rượt đuổi theo một chiếc xe khách rồi chém liên tục vào đầu xe khách. Nơi xảy ra vụ việc là trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Hố Nai 3 (H.Trảng Bom).

Một thành viên trên xe khách cho biết, hai người đi xe máy biển số Đồng Nai rượt theo khoảng 3km, ngoài chém ôtô trên thì nhiều xe lớn cũng bị đe dọa. "Lúc đó mọi người trên xe cũng hoảng sợ lắm, may mà họ chưa gây thương tích cho ai”, người này nói.

Hình ảnh Hai thanh niên tay cầm mã tấu đuổi chém xe khách trên quốc lộ 1 số 1

Hai thanh niên cầm mã tấu đuổi chém xe khách hơn 3km. Ảnh: Cắt từ video.

Vụ việc thu hút hơn 13.000 lượt xem cùng hàng trăm bình luận. Nhiều ý kiến bất bình về hành động của hai thanh niên trên. Trong khi đó, nhiều người cho rằng "có lửa mới có khói" và đặt nghi vấn có thể xe khách đã va chạm với hai thanh niên trên nên mới có vụ đuổi chém như vậy.

Anh T - một hành khách trên xe có kể lại trong lúc đuổi theo, hai đối tượng này còn dọa chém một số xe ô tô khác trên đường nhưng các xe lớn vẫn tiếp tục đi, còn xe của anh T. nhỏ nên bị hai đối tượng ép vô. Anh T. không mở cửa thì bị các đối tượng chém vào xe 4 đến 5 nhát rồi bỏ đi.

Sau khi vụ việc xảy ra, tài xế đã trình báo với Công an huyện Trảng Bom để điều tra.

Trang Vũ (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn