17/05/2018 | 08:30 GMT+7

"Đạo chích" cạy cửa ăn trộm bị dân vây đánh tử vong

Thứ 5, 17/05/2018 | 08:30 GMT+7

Phát hiện một người đàn ông lạ mặt tới địa phương trộm cắp, lập tức, mọi người hô hoán nhau đuổi bắt. Trong lúc khống chế được đối tượng, một số người do không kìm chế được hành vi nên đã lao vào đánh đập khiến tên trộm bị thương tích nặng.

Tin tức trên Tiền Phong và báo Giao Thông đăng tải, liên quan đến vụ việc một kẻ trộm bị người dân đánh hội đồng dẫn đến tử vong, Trung tá Phan Văn Lý, Trưởng Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định cho biết, vào khoảng 11h15 ngày 16/5, Công an huyện nhận được thông tin từ Công an xã Tân Thành về việc bắt được một người đàn ông có hành vi trộm cắp tiền của dân.

Lập tức, mọi người hô hoán nhau đuổi bắt. Trong lúc khống chế được đối tượng, một số người do không kìm chế được hành vi nên đã lao vào đánh đập khiến tên trộm bị thương tích nặng.

Hình ảnh

Phát hiện người đàn ông có hành vi trộm cắp, nhiều người dân đã lao vào đánh đập khiến người này tử vong.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng công an xã Tân Thành đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, tuyên truyền cho người dân, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đối tượng này đã tử vong không lâu sau đó.

Sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, tiến hành điều tra. Hiện Công an huyện Vụ Bản đang phối hợp Công an tỉnh Nam Định tiến hành trích xuất camera để điều tra, làm rõ vụ việc cũng như xác định các đối tượng đã có hành vi đánh người.

Trung tá Lý thông tin, qua điều tra, xác định người đàn ông có hành vi trộm cắp trú tại phường Văn Miếu, TP. Nam Định. Người này đã có nhiều tiền án, tiền sự và mắc bệnh xã hội.

Trang Vũ (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn