10/08/2018 | 15:09 GMT+7

Đã tìm thấy lái xe chở khách từ Tuyên Quang xuống Hà Nội rồi mất tích

Thứ 6, 10/08/2018 | 15:09 GMT+7

Lái xe Vũ Nhật Hoàng trong khi chở khách từ Tuyên Quang xuống Hà Nội rồi mất tích khiến gia đình lo lắng. Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã giúp gia đình tìm thấy anh Hoàng.

Thời Đại đưa tin, những ngày gân đầy, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện, anh Vũ Nhật Hoàng (SN 1991), chạy xe đưa đón khách từ Tuyên Quang đi Hà Nội bằng chiếc xe Vios màu bạc mang BKS 22A-066.62 đi từ 8h sáng ngày 3/8/2018. Điểm dừng cuối cùng của anh Hoàng là một quán cơm thuộc khu vực Trần Khát Trân (Hà Nội) nhưng sau đó gia đình không liên lạc được nên rất lo lắng.

Hình ảnh Đã tìm thấy lái xe chở khách từ Tuyên Quang xuống Hà Nội rồi mất tích số 1

Thông tin người nhà đăng tải nhờ hỗ trợ tìm kiếm anh Hoàng

Trước sự việc trên, trưa 10/8, người thân anh Hoàng cho biết, gia đình đã tìm thấy anh Hoàng sau 1 ngày đăng tin lên mạng xã hội nhờ cộng đồng chia sẻ, giúp đỡ.

"May nhờ có Facebook chia sẻ, có người đi qua nhìn thấy xe em tôi đỗ ở cổng Bệnh viện Việt Đức nên gia đình tôi đã tìm thấy em ngay. Em tôi bị cảm, ngất được mọi người đưa vào trong bệnh viện hộ. Rất may, em tôi không làm sao, không gia đình tôi đứng ngồi không yên", anh trai của anh Hoàng cho biết trên báo Gia đình Việt Nam.

Hình ảnh Đã tìm thấy lái xe chở khách từ Tuyên Quang xuống Hà Nội rồi mất tích số 2

Do anh Hoàng bị cảm, ngất nên người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu

Cũng theo người anh này, gia đình anh rất cảm ơn cộng đồng mạng đã chia sẻ giúp đỡ để gia đình anh tìm thấy được anh Hoàng. Hiện gia đình anh đã gỡ mọi thông tin xuống nhưng vẫn còn một số người không biết nên chia sẻ lại bài.

Trang Vũ (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn