17/04/2018 | 09:48 GMT+7

Con trai truy sát cha dã man dẫn đến tử vong

Thứ 3, 17/04/2018 | 09:48 GMT+7

Sau khi cãi nhau với cha ruột, người con trai đã cầm dao truy sát và đâm gục cha mình rồi cản đường không cho ai đưa đi cấp cứu khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó. 

VOV và Vietnamnet cho hay, sau khi cãi nhau với cha ruột, người con trai đã cầm dao truy sát và đâm gục cha mình rồi cản đường không cho ai đưa đi cấp cứu khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó. 

Hình ảnh Con trai truy sát cha dã man dẫn đến tử vong số 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Thông tin ban đầu cho hay vào khoảng 19h ngày 15/4, Nguyễn Thắng (30 tuổi) sau khi đi nhậu về nhà ở tổ 30, khu phố C, phường Thanh Hải, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã xảy ra cãi vã với cha ruột là ông Nguyễn Chuyên (51 tuổi).

Ông Chuyên đánh Thắng, bực tức Thắng lấy dao tấn công ông Chuyên, khiến ông này hoảng sợ bỏ chạy ra khỏi nhà, cầu cứu người dân. 

Chưa dừng lại, Thắng rượt theo và đâm nhiều nhát bằng dao vào nách khiến cha ruột gục xuống đường. 

Khá nhiều người dân đã đến và đưa ông Chuyên đi cấp cứu nhưng hung thủ đã đứng ra chặn đường và  thách thức người nào đưa cha mình đi bệnh viện. 

Chỉ đén khi Công an P. Thanh Hải có mặt, nạn nhân mới được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. 

Thắng được đưa về trụ sở, các phòng chức năng của Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định pháp y để điều tra về vụ án mạng nói trên.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn