22/06/2016 | 11:12 GMT+7

"Cân đo" những màn "chém" tiếng Anh như gió của sao Việt

Thứ 4, 22/06/2016 | 11:12 GMT+7
Sự kiện: Ngôi sao Việt

Trong khi nhiều Hoa hậu, nghệ sĩ còn lúng túng, thậm chí khiến người nước ngoài ngơ ngác khi nói tiếng Anh, thì những đoạn clip nói tiếng Anh "như gió" của Tóc Tiên, Tăng Thanh Hà, Mai Phương Thúy, Hà Anh, Thảo Trang… đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ nói tiếng Anh tốt nhất của làng giải trí vì từng nhiều năm du học tại Mỹ. Đoạn clip Tóc Tiên trò chuyện cùng David Beckham khiến nhiều người trầm trồ về khả năng làm MC tự tin, bản lĩnh của vị giám khảo "Idol Kid 2016".

Tùng nhận được học bổng toàn phần của Đại học RMIT, nhờ giỏi ngoại ngữ, Mai Phương Thúy thường được mời tới các sự kiện giao lưu quốc tế, làm đại diện nhãn hàng của các công ty đa quốc gia... Khả năng nói tiếng Anh tốt giúp Mai Phương Thúy hòa nhập rất tốt và tỏa sáng trong các sự kiện.

Ít ai biết Tăng Thanh Hà nói tiếng Anh khá tốt vì cô ít khi thể hiện trước công chúng. Nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn" khóc từng đi du học tại Singapore ngành quản lý khách sạn và đã tốt nghiệp Đại học RMIT.

Đảm nhận vai trò MC trong chương trình Style Setter của kênh truyền hình Starworld, hay làm host tại Global Angels Awards, đứng chung sân với Natasha Bedingfield và Nicole Scherzinger, siêu mẫu Hà Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng ngoại ngữ của mình.

Mr Đàm khá tự tin và nói lưu loát ngoại ngữ, dù có người cho rằng, nam ca sĩ nói khó nghe và đôi chỗ phát âm sai. Nhưng đa số các fan đều lời khen dành cho Đàm Vĩnh Hưng trước thần thái tự tin.

Trái ngược với màn nói tiếng Anh như gió của các nghệ sĩ trên, clip hỏi bằng tiếng Anh của Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ lại khiến thí sinh, khán giả lẫn ban tổ chức không hiểu được nội dung câu hỏi mà cô đặt ra trong phần ứng xử của thí sinh.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin