A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: array_date

Filename: views/detailv1.php

Line Number: 39

, 06/09/2017 | 09:02 GMT+7

Thầy giáo tát 20 học sinh trước lớp trong ngày đầu đi học gây phẫn nộ

Thứ 4, 06/09/2017 | 09:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chỉ vì chép sai một bài thơ cổ điển do thầy yêu cầu, hàng loạt học sinh trung học ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc bị thầy giáo thẳng tay bạt tai trước lớp trong buổi học đầu tiên của năm học mới.

Mấy ngày vừa qua, dư luận xã hội Trung Quốc vô cùng phẫn nộ trước vụ việc một giáo viên mới được chuyển về trường liên tiếp tát 20 học sinh trong một lớp học chỉ vì viết sai lỗi chính tả.

Hình ảnh Thầy giáo tát 20 học sinh trước lớp trong ngày đầu đi học gây phẫn nộ số 1

20 học sinh bị thấy giáo tát tới tấp trên bục giảng ngay trước mặt cả lớp

Video đăng tải trên trang Shanghaiist ghi lại cảnh một thầy giáo ở trường trung học tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã có hành động đánh học sinh ngay giữa lớp trong ngày khai giảng đến trường hồi cuối tuần trước.

- Advertisement -

Demo Video Radiant

Tờ Beijing News đăng tải thông tin cho biết, nguyên nhân thầy giáo này làm như vậy bởi anh ta yêu cầu học sinh chép lại vài câu thơ mà các em này phải học thuộc lòng. Nếu chép sai một lỗi, học sinh sẽ bị tát ngay trước lớp.

Ngay sau khi thông tin vụ việc được đưa ra, giáo viên này đã bị đình chỉ công tác, theo thống kê của Sina, người thầy này đã tát tổng cộng 20 em học sinh.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn

- Advertisement -