A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: array_date

Filename: views/detailv1.php

Line Number: 39

, 17/05/2018 | 11:22 GMT+7

Quấy rối và đe dọa sao nữ bằng vũ khí, mỹ nam "Yêu không kiểm soát" gây phẫn nộ vì vẫn... tỉnh bơ hoạt động khắp nơi

Thứ 5, 17/05/2018 | 11:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nam diễn viên của "Yêu không kiểm soát" Lee Seo Won bị cảnh sát điều tra vì quấy rối tình dục và đe dọa sao nữ bằng vũ khí từ hồi tháng 4, song vẫn tỉnh bơ hoạt động trong suốt thời gian qua.

Ngày 16/5, tin tức về vụ quấy rối tình dục của nam diễn viên "Yêu không kiểm soát" đã khiến cả làng giải trí rúng động. Cụ thể theo Sở cảnh sát quận Gwangjin, Lee Seo Won đã uống rượu với một sao nữ (gọi tắt là A), có ý định hôn cô này và động chạm cơ thể nhưng bị từ chối. Bị nam diễn viên tiếp tục quấy rối, A đã gọi cho bạn trai để nhờ giúp đỡ. Nhưng Lee Seo Won đã vô cùng tức giận và đe dọa A bằng một loại vũ khí. Anh thậm chí còn chửi thề và la hét với cảnh sát ngay tại hiện trường vụ án.

Được biết, mỹ nam trẻ tuổi của làng điện ảnh Hàn đã bị buộc tội và điều tra từ ngày 8/4 trước khi vụ án bị chuyển sang cho văn phòng công tố với một bản đề xuất cáo trạng. "Nạn nhân là một sao nữ. Chúng tôi đã chuyển giao vụ án về Văn phòng công tố quận Đông Seoul vào đầu tháng này". Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian bị cảnh sát điều tra từ ngày 8/4 đến tận ngày 16/5 (ngày tin tức được tung ra), Lee Seo Won vẫn tỉnh bơ đi đóng phim, làm MC cho chương trình Music Bank bình thường. Điều này khiến khán giả vô cùng phẫn nộ, "ném đá" Lee Seo Won thậm tệ vì thái độ tỉnh bơ, không biết xấu hổ khi mang tội.

Quấy rối và đe dọa sao nữ bằng vũ khí, mỹ nam Yêu không kiểm soát gây phẫn nộ vì vẫn... tỉnh bơ hoạt động khắp nơi - Ảnh 1.
 
Quấy rối và đe dọa sao nữ bằng vũ khí, mỹ nam Yêu không kiểm soát gây phẫn nộ vì vẫn... tỉnh bơ hoạt động khắp nơi - Ảnh 2.
 
Quấy rối và đe dọa sao nữ bằng vũ khí, mỹ nam Yêu không kiểm soát gây phẫn nộ vì vẫn... tỉnh bơ hoạt động khắp nơi - Ảnh 3.

Bình luận phẫn nộ của netizen Việt

Sau khi tin tức bùng nổ, công ty đại diện của Lee Seo Won - Blossom Entertainment - đã đưa ra thông cáo thừa nhận, đồng thời xin lỗi công chúng. Chính công ty cũng không hay biết về vụ án này cho đến khi nhận được yêu cầu xác nhận từ các cơ quan báo chí: "Sau khi xác nhận lại với Lee Seo Won để hiểu rõ sự thật, chúng tôi biết được rằng có chuyện đã xảy ra sau khi anh ấy uống rượu trong một buổi gặp gỡ riêng tư với người quen".

Lee Seo Won là nam diễn viên sinh năm 1997, cùng công ty với Song Joong Ki và Park Bo Gum. Anh là gương mặt được yêu thích trong các nổi tiếng như "Yêu không kiểm soát - Uncontrollably Fond", "Hospital Ship", "The Liar and His Lover"... nhờ ngoại hình nổi bật cùng lối diễn tự nhiên. Ngoài ra, Lee Seo Won còn là gương mặt quen thuộc đối với fan Kpop vì thường xuyên đảm nhận vị trí MC trong chương trình âm nhạc "Music Bank".

Hiện Lee Seo Won đã bị đoàn làm phim "About time" cắt vai và đuổi khỏi vị trí MC tại "Music Bank".

Quấy rối và đe dọa sao nữ bằng vũ khí, mỹ nam Yêu không kiểm soát gây phẫn nộ vì vẫn... tỉnh bơ hoạt động khắp nơi - Ảnh 4.
 
Quấy rối và đe dọa sao nữ bằng vũ khí, mỹ nam Yêu không kiểm soát gây phẫn nộ vì vẫn... tỉnh bơ hoạt động khắp nơi - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi

On

Theo Helino/Trí thức trẻ