A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: array_date

Filename: views/detailv1.php

Line Number: 39

, 07/08/2017 | 11:22 GMT+7

"Quái vật" mô tô mang động cơ xe tăng đại náo đường phố

Thứ 2, 07/08/2017 | 11:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chiếc "quái vật" mô tô nặng 4,7 tấn mang động cơ xe tăng Đức Panzer từng được dùng trong thế chiến thứ 2, được cho là có khả năng phát ra tiếng ồn đến nỗi người dân ở nước láng giềng cũng phải thức giấc.

Demo Video Radiant

Theo Daily Mail, tại cuộc trình diễn xe mô tô ở Hamburg (Đức), người xem phải kinh ngạc khi tận mặt chứng kiến một mẫu xe vô cùng “quái đản”. Đó là một chiếc mô tô mang động cơ xe tăng Đức Panzer từng được dùng trong thế chiến thứ 2.

Hình ảnh

Xe mô tô "khủng" được thiết kế tay lái và một vô-lăng. 

Chiếc xe do công ty Harzer Bike-Schmiede của Đức đóng, nặng 4,7 tấn và trở thành một trong những mẫu xe mô tô nặng nhất trên thế giới. Loại động cơ xe tăng gắn trên mẫu mô tô này có khả năng sản sinh công suất khủng khiếp 1000 mã lực. 

Dù không thể hiện được sức mạnh về tốc đọ, nhưng điều đáng của "quái vật" này chính là âm thanh mà nó phát ra thật kinh khủng. Khi nghe nó gầm rú, các nhà bình luận phải ví von rằng âm thanh đó còn có thể đánh thức cả những người hàng xóm ở nước láng giềng Đức là Ba Lan.

Những âm thanh gầm rú của “con quái vật” này gây ấn tượng mạnh với hàng trăm người tham gia sự kiện ở Hamburg.

Để vận hành và điều khiển chiếc xe hàng khủng này, 2 tay lái phải rất vất vả cầm cương. Với công suất lớn, cỗ xe có thể đạt vận tốc tối đa được 50 km/h.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn