A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: array_date

Filename: views/detailv1.php

Line Number: 39

, 07/12/2017 | 10:35 GMT+7

Phát hiện đạn súng thần công trên sao Hỏa?

Thứ 5, 07/12/2017 | 10:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trong bức ảnh chụp bề mặt sao Hỏa do tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA), một nhóm chuyên săn tìm vật thể lạ đã phát hiện thấy vật thể hình cầu trông giống như đạn súng thần công.

Theo Daily Mail, Scott C. Waring, người điều hành trang web UFO Sightings Daily choa hay: "Quả bóng kim loại này được hình thành rất hoàn hảo và nó kích thước tương đương một quả bóng chày trên Trái đất".

Hình ảnh Phát hiện đạn súng thần công trên sao Hỏa? số 1

Vật thể giống viên đạn súng thần công được tìm thấy trên sao Hỏa. Ảnh: Daily Mail

Vật thể này năm trên mặt đất và được bao quanh bởi những cấu trúc đá kỳ lạ. C. Waring cho rằng vật thể giống viên đạn súng thần công là “bằng chứng 100% về một cuộc chiến từng diễn ra trên sao Hỏa”.

Người điều hành trang web UFO Sightings Daily  tin rằng những viên đạn súng thần công được phóng xuống sao Hỏa nhằm mục đích phá hủy bầu khí quyển của hành tinh đỏ. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người tin vào giả thuyết này.

Trong khi đó, tác giả của cuốn sách UFO Investigations Manual, Nigel Watson cho rằng:  “Vật thể trông như được làm nhân tạo, nhưng ngay cả những cấu trúc đá hình cầu khổng lồ trên Trái đất cũng được tạo ra bởi tự nhiên”.

Lê Vy (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn