A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: array_date

Filename: views/detailv1.php

Line Number: 39

, 10/03/2018 | 08:35 GMT+7

Lời kể của bà bán tỏi trong vụ án Châu Việt Cường vô ý giết bạn chơi ma túy

Thứ 7, 10/03/2018 | 08:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sau khi rơi vào ảo giác vì sốc ma túy, tưởng đối tượng nữ là ma nên Châu Việt Cường đã lấy khoảng 2 kg tỏi củ và nhánh - tại một sạp bán hàng ở chợ dưới khu nhà tập thể - để rải khắp nhà và nhét vào miệng đối tượng nữ dẫn đến ngạt thở và tử vong.

Demo Video Radiant

Video: VTV24

Theo kết quả điều tra ban đầu, rạng sáng 5/3, Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang cùng chị H. và Phượng Anh tới căn hộ Phạm Đức Thế mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc. Tại đây, cả nhóm sử dụng ma túy tổng hợp và cùng nhau quan hệ tình dục.

Đến 7h sáng các đối tượng tiếp tục sử dụng ma túy. Tuy nhiên, lần này Nam Khang từ chối vì ca sĩ này phải đi Thái Bình để biểu diễn từ sáng sớm.

Quá trình sử dụng ma túy, Châu Việt Cường và chị H. bị sốc, rơi vào tình trạng phê ma túy. Cường bị ảo giác nên tưởng chị H. bị ma nhập nên Cường đã lấy khoảng 2 kg tỏi củ và nhánh - tại một sạp bán hàng ở chợ dưới khu nhà tập thể - để rải khắp nhà và nhét vào miệng chị H. để "trừ ma". 

Đến trưa ngày 5/3, phát hiện một số thanh niên có biểu hiện thần kinh không bình thường, liên tục la hét, gào thét, CA Phường Cống Vị đã triển khai lực lượng xuống hiện trường khống chế, đưa các đối tượng về trụ sở. Kiểm tra bên trong căn nhà, cơ quan Công an xác định chị H. đã tử vong do bị tỏi chặn đường thở dẫn tới ngạt thở, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng "ngáo" khi bị đưa về trụ sở công an.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn