A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: array_date

Filename: views/detailv1.php

Line Number: 39

, 04/10/2017 | 13:58 GMT+7

Honda Vision ra mắt phiên bản mới, giá xuất xưởng gần 30 triệu đồng

Thứ 4, 04/10/2017 | 13:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Honda Vision phiên bản cho năm 2017 này có thêm màu trắng ngà mới, thay thế phiên bản màu vàng trước đây và vẫn có giá bán tương đương các phiên bản cũ là 29,9 triệu đồng (giá bán xuất xưởng).

Theo thông tin trên VOV, Honda Vision phiên bản mới có thiết kế tinh tế và thân thiện, trung thành với kiểu sáng của chiếc xe tay ga tiêu chuẩn.

Hình ảnh Honda Vision ra mắt phiên bản mới, giá xuất xưởng gần 30 triệu đồng số 1

Trên phiên bản thời trang của Vision, màu vàng nay được thay đổi sang màu trắng ngà hoàn toàn mới nhằm mang lại một vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung và nữ tính hơn cho người sử dụng.

Phiên bản mới của Honda Vision giữa lại các nét đặc trưng của dòng xe như động cơ éP 110 phun xăng điện tử, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, hốc chứa đồ lớn (hai mũ bảo hiểm nửa đầu), hệ thống phanh kết hợp Combi Brake.

- Advertisement -

Công nghệ giảm thiieeur ma sát, khả năng đốt cháy hoàn hảo giúp Vision có điều kiện vận hành mạnh mẽ (công suất máy tăng 4%) và tiết kiệm nhiên liệu hơn 29% so với phiên bản trước.

Hình ảnh Honda Vision ra mắt phiên bản mới, giá xuất xưởng gần 30 triệu đồng số 2

Phiên bản Honda Vision màu đen mờ với những điểm nhấn màu đỏ nổi bật

Honda Vision phiên bản cho năm 2017 có thêm màu trắng ngày mới thay thế phiên bản màu vàng trước đây giá xuất xưởng là 29,9 triệu đồng. Một phiên bản cao cấp hơn là màu đen mờ đi kèm các chi tiết cách điệu màu đỏ có giá bán cao hơn là 30,49 triệu đồng.

Được biết mẫu Honda Vision 2017 mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 28/9/2017.

Trang Vũ (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn

- Advertisement -