A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: array_date

Filename: views/detailv1.php

Line Number: 39

, 12/01/2018 | 10:48 GMT+7

Hóa ra "thầy bói" Phương Thanh đã phán Hoa hậu H'Hen Niê sẽ làm nên chuyện

Thứ 6, 12/01/2018 | 10:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trước khi tham dự cuộc thi, HHen Niê đã được Phương Thanh bói cho rằng sẽ làm nên chuyện ở HH Hoàn vũ 2017, và sự thực là cô gái người Ê đê không thế lực, không đại gia chống lưng ấy đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong sự bất ngờ của tất cả mọi người.

Hình ảnh Hóa ra

Phải chăng cô gái dân tộc có được sự quyết tâm, bản lĩnh lớn lao khi tham gia vào cuộc thi sắc đẹp này 1 phần là nhờ liều thuốc tinh thần từ “thầy bói” Phương Thanh?

Sau khi những ồn ào về việc H’Hen Niê đăng quan Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tạm lắng, ca sĩ Phương Thanh mới bất ngờ lên tiếng về câu chuyện thú vị về tân hoa hậu kèm tin nhắn của H’Hen Niê cảm ơn đàn chị vì đã khuyên cô đăng kí tham gia HH Hoàn vũ khiến người hâm mộ chú ý.

Hình ảnh Hóa ra

Tin nhắn của tân hoa hậu gửi lời cảm ơn Phương Thanh.

Phương Thanh chia sẻ: “Cũng có công đứng sau lưng xúi giục sâu sắc vài lần và coi quẻ cho cháu 1 lần, rằng đi thi Hoa hậu đi con. Ai dè đoạt HHHV luôn”. Đồng thời “thầy bói” cũng không quên chúc mừng H’Hen Niê: “Chúc con luôn tự hào về sự tự lập, sự dung dị sẽ là khí chất tạo nên sự thành công của con trong cuộc sống. Có sứ mệnh làm thay đổi tư tưởng, nên khí chất là nhất, rất quan trọng. Có như thế thì mới đưa ra được thông điệp mới cho xã hội được chứ”.

Sau khi đăng quang như đúng lời dự đoán của Phương Thanh, Tân Hoa hậu đã mở Facebook và nhắn tin ngay cho tiền bối: “Cô Chanh ơi con là H’Hen Niê. Con muốn gửi lời cảm ơn cô rất nhiều cô ạ! Con sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân! Con hi vọng mọi người đồng hành cùng con!”.

Dòng trạng thái của Phương Thanh nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía người hâm mộ. Trong đó có bình luận dành cho H’Hen Niê: “Một người luôn biết nói lời cảm ơn và tri ân thì người đó dù không phải là hoa hậu hay không cũng đều được mọi người mến trọng”, “Công tâm mà nói hoa hậu năm nay mang vẻ đẹp khỏe khoắn, phá bỏ chuẩn mực hoa hậu phải tóc dài, da trắng sứ các kiểu, ủng hộ em”. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn