A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: array_date

Filename: views/detailv1.php

Line Number: 39

, 28/12/2017 | 09:38 GMT+7

Chuyện người phụ nữ bị người yêu lừa đi bán dâm, sau 15 năm đã có gia đình mới ngập tràn yêu thương

Thứ 5, 28/12/2017 | 09:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bắt đầu bước vào con đường mại dâm khi mới 17 tuổi, vừa từ quê lên Sài Gòn và đang trong một mối tình. Sau đó, chị bị chính người yêu lừa vào nghề lúc nào không hay. Sau 15 năm chung sống với nghề mại dâm, người phụ nữ đã có gia đình mới ngập tràn yêu thương.

Demo Video Radiant

Xuất hiện trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" của VTV hôm 27/12, nhân vật chính trải lòng mình về con đường làm nghề và cuộc sống hôn nhân nhiều cay đắng trong quá khứ. Bên cạnh đó, chị cũng tâm sự về những đổi thay tích cực trong cuộc sống hiện tại. Trong suốt chương trình, chị được giấu mặt và chỉ để lộ giọng nói. 

Người phụ nữ cho biết chị bắt đầu bước vào con đường mại dâm khi mới 17 tuổi, mới từ quê lên Sài Gòn và đang trong một mối tình. Sau đó, chị bị chính người yêu lừa vào nghề lúc nào không hay. 

Có những lúc bị 4, 5 người đàn ông tấn công mà không có khả năng chống cự, chị chỉ biết hứng chịu bạo lực. Chị bảo nỗi đau về thể xác có thể hết sau vài tuần nhưng nỗi đau về tinh thần thì có lẽ đến bây giờ vẫn chưa nguôi.

Người phụ nữ này từng bước ra khỏi nghề mại dâm khi kết hôn vào năm 2000. Nhưng sau đó 7 năm, khi chồng và chị phát hiện bị nhiễm HIV thì hôn nhân tan vỡ. "Cảm giác lúc đó như rớt xuống vực", chị nói. Cuối cùng, vì tiền, chị chấp nhận quay về làm nghề cũ. 

Tuy nhiên, kể từ khi thành lập ra câu lạc bộ hỗ trợ những người làm nghề mại dâm có tên Xanh Xanh, chị đã bỏ nghề được 2 năm nay để làm công việc khác và lập gia đình mới. May mắn đã mỉm cười với người phụ nữ này khi chị được chồng cảm thông cho quá khứ lầm lỗi. Cả chồng và gia đình chồng đều hết mực yêu thương chị.

Đức Hòa (VTV)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn