A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: array_date

Filename: views/detailv1.php

Line Number: 39

, 08/05/2018 | 09:09 GMT+7

Bầu Đức làm căng, trọng tài bắt ép HAGL bị "cấm cửa" mùa V-League

Thứ 3, 08/05/2018 | 09:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ không mời làm nhiệm vụ đối với trọng tài Nguyễn Văn Kiên đến hết mùa giải do mắc nhiều sai sót nghiêm trọng ở tận đấu của Khánh Hòa với HAGL thuộc vòng 7 Nuti Cafe V-League 2018.

Vietnamnet  và Tiền Phong cho hay chiều ngày 7/5, Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi cho hay chưa thể kết luận trọng tài Kiên đúng hay sai do thiếu góc quay kỹ thuật của BTC. Theo ông mùa, nhanh nhất là trong hôn nay ngày 8/5, băng ghi hình mới được gửi vè BTC giải và khi đó mọi việc mới được làm rõ. 

Hình ảnh Bầu Đức làm căng, trọng tài bắt ép HAGL bị

Trọng tài Nguyễn Văn Kiên sẽ không được mời làm nhiệm vụ vô thời hạn. Ảnh: Vietnamnet

"Ở góc quan sát theo băng hình trên tivi, rất khó xác định A Hoàng có phạm lỗi với Chaher hay chưa. Chúng tôi cần nghiên cứu băng hình kỹ thuật trận đấu, góc quay từ dưới cầu môn lên để đánh giá chính xác. Nếu mắc lỗi, anh Kiên sẽ bị xử lý nội bộ”, ông Nguyễn Văn Mùi cho biết.

Trong khi Ban Trọng tài cần thêm băng ghi hình để kết luận thì sau cuộc họp diễn ra vào chiều ngày 7/5, VPF đã quyết định sẽ không mời vô thời hạn trọng tài Nguyễn Văn Kiên làm nhiệm vụ ở V-League.

Cũng trong ngày hôm nay, HAGL đã làm công văn khiếu nại gửi tới VFF và VPF, trong đó gồm 3 nội dung: 

1. Tình huống thủ môn Tuấn Mạnh cản phá trái phép Rimario ngoài vòng 16m50 nhưng chỉ phải nhận thẻ vàng. Ông Nguyễn Tấn Anh cho rằng theo luật, Tuấn Mạnh phải bị thẻ đỏ;

2. Tình huống các cầu thủ Khánh Hoà có hành vi phi thể thao đối với cầu thủ HAGL, cụ thể là Quốc Chí “đánh nguội” thủ môn Văn Tiến và Toure “đánh nguội” Văn Hạnh nhưng trọng tài nương tay; 3. Tình huống HAGL bị phạt đền 11m.

Cùng với công văn này, bầu Đức đã đề nghị VFF, VPF "cấm cửa" vĩnh viễn trọng tài Nguyễn Văn Kiên.

Minh Di (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn